Tin tức

Nhận bản tin qua email
Nhập địa chỉ email
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
Lượt truy cập
  Lượt truy cập : 3,924,384
  Đang truy cập : 40

Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành đạt giải “doanh nhân, người lính thời bình”

 Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 10/10 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam cùng Công ty Phát triển thương hiệu ngôi sao Việt đã long trọng tổ chức lễ trao tặng cho 100 doanh nhân đạt danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2009". Giải thưởng năm nay được trao với chủ đề “Doanh nhân, người lính thời bình”.

Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành – Nguyễn Đức Thụy là một trong 100 doanh nhân năm nay được vinh dự đó. Đạt được danh hiệu cao quý này là một niềm tự hào to lớn không chỉ cho cá nhân Chủ tịch Nguyễn Đức Thụy mà còn cho toàn thể CB-CNV Tập đoàn Xuân Thành bởi lẽ trong hàng trăm ngàn doanh nhân chỉ bầu chọn ra 100 doanh nhân tiêu biểu. Giải thưởng đựơc xét chọn theo tiêu chí: đạt tỷ lệ tăng trưởng doanh thu hàng năm của doanh nghiệp và nộp ngân sách nhà nước liên tục tăng đồng thời giải quyết việc làm, đảm bảo mức thu nhập ổn địnhcho nhiều người lao động.

 

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: “Trong lúc nền kinh tế khó khăn mới thấy hết được nhiệt huyết, tấm lòng, trí tuệ của doanh nhân Việt Nam. Giải thưởng này không chỉ mang ý nghĩa Quốc gia mà còn mang tầm Quốc tế công nhận những đóng góp của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam”.

Tập đoàn Xuân Thành năm nay đã vượt qua được những ảnh hưởng sâu sắc của cuộc suy thoái kinh kinh tế toàn cầu - được xem là cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất trong lịch sử, rất nhiều doanh nghiệp đứng trên bờ vực phá sản. Ông đã lãnh đạo Tập đoàn vượt qua nhiều khó khăn đạt được những thành tích nổi bật. Việc đạt được danh hiệu này đã khẳng định được ý chí, bản lĩnh, tài năng của người chèo lái Tập đoàn.

Với vai trò là người đứng đầu, Ông Nguyễn Đức Thụy đã lãnh đạo Tập đoàn Xuân  Thành phát triển không ngừng, những đóng góp của Ông đã được ghi nhận bởi những thành tích như: Bằng khen của thủ tướng Chính Phủ, Bằng khen của UBND Tỉnh Ninh Bình, và nhiều bằng khen giấy khen khác. Việc đạt được danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2009 càng khẳng định sự đóng góp lớn lao của ông Nguyễn Đức Thụy với Xuân Thành Group nói riêng và với nền kinh tế cả nước nói chung.

Toàn thể CB-CNV Tập đoàn Xuân Thành hãnh diện và tự hào chúc mừng Chủ tịch  Nguyễn Đức Thụy.


 

 

Các bài viết khác
Lĩnh vực kinh doanh
Cảng nước sâu
Cảng nước sâu Cảng nước sâu Cảng nước sâu
Cảng nước sâu Cảng nước sâu Cảng nước sâu
Cảng nước sâu Cảng nước sâu Cảng nước sâu
Cảng nước sâu
Tin mới cập nhật
Hình ảnh hoạt động
Xem thêm
Xuân Thành Group Lên đầu trang
 
Công ty CP - Tập Đoàn ThaiGroup Xuân Thành Group Hà Nội Xuân Thành Group Sài Gòn
Số 8, Đường 1, Phố 9, P.Đông Thành, TP Ninh Bình 131 Hoàng Ngân, Q.Cầu Giấy -TP.Hà Nội 30 Nguyễn Kim, P.6, Q.10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:(030)3.888 388 Điện thoại: (04) 62814166 Điện thoại: (08) 6266 5555
Fax: (030)3. 888 668 Fax: (04) 35563414 Fax: (08) 62 899 899
Website: thaigroup.com.vn Website: xuanthanh.com.vn Website: xuanthanh.com.vn
Email: admin@thaigroup.com.vn    Email: xuanthanhfc@xuanthanh.com.vn

 

Thiết kế website : FinalStyle